GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty may áo đồng phục Chiron là một trong những công ty uy tín cung cấp mọi nhu cầu làm áo đồng phục tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Là công ty may áo đồng phục chuyên nghiệp chúng tôi hiểu được giá trị mang lại cho các bạn không chỉ qua các thành phẩm đồng phục chất lượng cao mẫu mã đẹp. Chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều vuợt qua mọi thử thách để sớm trở thành một trong những công ty may mặc có vị trí trong nghành may mặc cả nước nói chung và thành phố nói riêng nhờ vào những sản phẩm chất lượng và hợp thời trang mang thương hiệu Đồng phục đẹp chiron. Dongphucchiron.com lớn mạnh với một tập thể trẻ, đam mê và giàu năng lực, với định hướng đầu tư và phát triển có kế hoạch để xây dựng sự tin yêu, chuyên nghiệp với khách hàng, đối tác. Tổ chức sản xuất theo phương pháp quản lý thông minh. Cơ sở vật chất trang thiết bị may công nghiệp hiện đại với xưởng may quy mô cùng đội ngũ thợ may lành nghề có chuyên môn lâu năm mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
 
Tất cả tạo lên một Dongphucchiron khác biệt trong hàng trăm cơ sở may đồng phục khác trên cả nước, sự khác biệt đó được thể hiện ở GIÁ THẤP NHẤT nhưng CHẤT LƯỢNG CAO NHẤT.

Với phương châm Đoàn kết để tạo nên sức mạnh, tập thể công ty chúng tôi luôn cố gắng để mang đến cho các khách hàng yêu quý những bộ đồng phục tốt nhất góp phần vào sự "Đoàn Kết và Phát Triển" của các bạn.

Bạn đang muốn làm đồng phục lớp, đồng phục tập thể, áo nhóm, Forum, CLB…Và bạn đang muốn cùng họ chia sẻ các cung bậc cảm xúc khi đứng chung một hàng ngũ, một màu cờ sắc áo.

ĐẾN VỚI ĐỒNG PHỤC CHIRON BẠN SẼ HOÀN TOÀN HÀI LÒNG KHI NHẬN ĐƯỢC:
·         Tư vấn báo giá tốt nhất
·         Tư vấn loại vải may đồng phục tốt nhất
·         Tư vấn thiết kế đỉnh cao không đụng hang
·         Cam kết sản xuất đúng thời gian, đúng chất lượng

Hãy tham khảo trang web của chúng tôi để thấy sự đa dạng của các sản phẩm và dịch vụ chúng tôi có sẵn và cũng để so sánh chất lượng, dịch vụ và giá cả của chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng.

Hãy đến với Dongphucchiron.com để chúng tôi cùng bạn lên ý tưởng mang đậm đặc trưng riêng với đội, nhóm của bạn!
 

 
ĐỒNG PHỤC CỦA BẠN - PHONG CÁCH CỦA BẠN!

 -----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

SẢN XUẤT ÁO PHÔNG ĐỒNG PHỤC ĐẸP GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI – DONGPHUCCHIRON.COM

Địa chỉ làm áo đồng phục: Số 58 ngõ 580 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
Hotline tư vấn và báo giá: 094 22 888 21
Email: thietkeaodongphuc@gmail.com

 
Từ khoá